1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà.

Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hoa. Trường hợp này được áp dụng khi người nhận hoa cũng đồng thời là người đặt hoa.

Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Kienflowers.

Trước khi giao hoa, nhân viên của Kienflowers sẽ chụp hình đơn hàng đã hoàn thiện và gửi cho Quý khách hàng. Khi Khách hàng đã hài lòng thì nhân viên giao hàng của Kiến flowers mới bắt đầu đi giao hàng.

Các yêu cầu giao hàng cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: Giá trị đơn hàng lớn, Thời gian giao hàng buổi tối, Địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm… Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và trao đổi thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể để sản phẩm hoa tươi được vận chuyển đến Quý khách được an toàn nhất.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Kienflowers được thông báo trên website. Trường hợp này thường được áp dụng khi người nhận hoa và người đặt hoa là khác nhau.

Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên Kienflowers sẽ gọi điện hoặc nhắn tin thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 1 đến 2 giờ.
Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Kienflowers sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 03 ngày làm việc.

Đối với các sản phẩm có giá trị lớn từ 20 triệu đồng trở lên (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng), theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết thêm.

3 - Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoa tươi Kienflowers. Trường hợp này thường được áp dụng khi người nhận hoa và người đặt hoa là khác nhau. Người đặt hoa thường đến cửa hàng đặt hoa và thanh toán trực tiếp.

4 - Phí vận chuyển.

KIENflowers hỗ trợ giao hàng miễn phí trong các quận nội thành bao gồm Q.1, Q.3, Q10, Q.Tân Bình, Q. Phú Nhuận.

Đối với các địa điểm không nằm trong khu vực trên: Quý khách vui lòng cùng đồng hành và hỗ trợ thêm phí giao hàng, mức phí giao động tùy địa điểm cụ thể:

Phí 30.000đ các quận 5, Tân Phú, Bình Thạnh.

Phí 50.000đ các quận gồm: 6, 7, 8, 11, Gò vấp.

Phí 70.000 các quận, huyện khác tại khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Phí vận chuyển có thể thay đổi theo từng thời điểm, và sẽ được thông  báo chính thức trên website.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách!

Hỗ trợ giao hàng Free ship: Đơn hàng >800K & <6km
Tư vấn nhiệt tình Hỗ trợ 24/7 - Hotline: 086 800 1760
Sản phẩm tinh tế Cam kết hoa tươi - Mẫu hoa đa dạng
Cửa hàng Hoa tươi - KIẾN Flowers
Cửa hàng Hoa tươi - KIẾN Flowers
popup

Số lượng:

Tổng tiền: